เครือเบทาโกร จัดกิจกรรมเฮงเฮง แจกโชค

0
310

เครือเบทาโกร กับ ธุรกิจเบทาโกร ช็อป ยอดโตทะลุเป้า
จัดกิจกรรมใหญ่ เฮง เฮง แจกโชค 2 ชั้น ปี 4 คืนกำไรลูกค้าเบทาโกร ช็อป สาขาปากช่อง

เมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา เครือเบทาโกร จัดแคมเปญ เฮง เฮง แจกโชค 2 ชั้น ปี 4 เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา โดยได้รับเกียรติจาก นายอนันศักดิ์ วุฒิสิงห์ชัย ปลัดอาวุโสอำเภอปากช่อง เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเครือเบทาโกรนำโดย นายชัยยา มะลิดา ผู้จัดการทั่วไปสำนักงานนครราชสีมา จับแจกโชคจากเบทาโกร ช็อป ของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 8 ล้านบาท ณ เบทาโกร ช็อป สาขาปากช่อง

ดร.ณรงค์ชัย ศรีสันติแสง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจอาหาร กล่าวว่า “ในปี 2559 ธุรกิจเบทาโกร ช็อป มีผลประกอบการ เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 21 % และคาดว่าจะโตเพิ่มขึ้นอีก 30% ในปี 2560 เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ด้วยดีเสมอมา จึงจัดกิจกรรม “เฮง เฮง แจกโชค โดยจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีนี้เป็นปีที่ 4 ภายใต้ เคมเปญ “ เฮงเฮง แจกโชค 2 ชั้น ปี 4 “ ของรางวัล มูลค่ากว่า 8 ล้านบาท ระหว่างเดือนกันยายน 2559 – กุมภาพันธ์ 2560 วิธีการร่วมกิจกรรม เพียงซื้อสินค้าในร้าน เบทาโกร ช็อป ครบ 300 บาทขึ้นไป ต่อ ใบเสร็จ รับคูปองลุ้นโชค 1 ใบส่งที่กล่องรับคูปอง เบทาโกร ช็อป ทุกสาขา เพื่อรับโชคถึง 2 ชั้น

ดร.ณรงค์ชัย ยังกล่าวอีกว่า “กิจกรรมนี้นอกจากจะเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าแล้ว ยังเป็นเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และมุ่งมั่นที่จะเลือกสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ พร้อมทั้งพัฒนา ร้านเบทาโกร ช็อป ให้ตอบสนองความต้องการลูกค้าให้มากที่สุด