กดดันแม้มากประสบการณ์!พนักงานรถไฟเตรียมรับมือการเดินทางช่วงตรุษจีน

0
168
กดดันแม้มากประสบการณ์!พนักงานรถไฟเตรียมรับมือการเดินทางช่วงตรุษจีน

เถาซือเจียปีนี้อายุ 25 ปี เป็นหัวหน้าพนักงานรถไฟความเร็วสูง (HSR) ประจำเส้นทางเหอเฝยของสำนักงานรถไฟเซี่ยงไฮ้ ด้วยวัยเพียง 20 กว่าปี เธอจึงเป็นพนักงานรถไฟความเร็วสูงที่อายุยังน้อย แต่เธอได้ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งหัวหน้าพนักงานรถไฟมาแล้ว 7 ปี และมีประสบการณ์การปฏิบัติหน้าที่ในช่วงเทศกาลตรุษจีนมาแล้ว 8 ครั้ง

ช่วงเวลาแห่งการเดินทางของเทศกาลตรุษจีนปีนี้กำลังเริ่มต้นขึ้น ทำให้เถาซือเจี๋ยรู้สึกถึงความกดดันและความท้าทายเป็นอย่างมาก ถึงแม้เธอจะเป็นพนักงานรถไฟที่มีชั่วโมงการบินสูงแล้วก็ตาม เถากล่าวว่า “ทุกวันนี้มีผู้โดยสารเลือกใช้บริการการเดินทางด้วยรถไฟความเร็วสูงเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นพนักงานรถไฟจึงต้องมีความอดทน ระมัดระวังและทุ่มเทในด้านการบริการ ฉันและเพื่อนๆ พนักงานรถไฟจะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ผู้โดยสารทุกคน”

กดดันแม้มากประสบการณ์!พนักงานรถไฟเตรียมรับมือการเดินทางช่วงตรุษจีน กดดันแม้มากประสบการณ์!พนักงานรถไฟเตรียมรับมือการเดินทางช่วงตรุษจีน กดดันแม้มากประสบการณ์!พนักงานรถไฟเตรียมรับมือการเดินทางช่วงตรุษจีน กดดันแม้มากประสบการณ์!พนักงานรถไฟเตรียมรับมือการเดินทางช่วงตรุษจีน กดดันแม้มากประสบการณ์!พนักงานรถไฟเตรียมรับมือการเดินทางช่วงตรุษจีน กดดันแม้มากประสบการณ์!พนักงานรถไฟเตรียมรับมือการเดินทางช่วงตรุษจีน