สีสันสดใส! โรงเรียนจีนทุ่มทุนรีโนเวทครั้งใหญ่ให้เด็กอยากไปเรียน

0
219
สีสันสดใส! โรงเรียนจีนทุ่มทุนรีโนเวทครั้งใหญ่ให้เด็กอยากไปเรียน

ประตูโรงเรียนถูกทาสีชมพู กำแพงห้องน้ำก็ถูกตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเขียว แม้กระทั่งห้องอาหารก็ยังตกแต่งด้วยสีสันสดใส ก็ทำให้นักเรียนต่างก็ตื่นตาตื่นใจกับการรีโนเวทครั้งนี้ โรงเรียนแห่งนี้มีชื่อว่าโรงเรียนประถมทดลองวิทยาเขตอวี๋หาง (杭州市余杭区实验小学) ตั้งอยู่ในมณฑลหางโจว ซึ่งมีการแชร์ภาพโรงเรียนหลังรีโนเวทกันอย่างแพร่หลายในโซเซียลมีเดียจีน

เมื่อวันที่ 14 ก.พ. ผู้สื่อข่าวไปเยี่ยมชมโรงเรียนที่เพิ่งผ่านการรีโนเวทมาก็พบว่า ภายในโรงเรียนมีบรรยากาศความเป็นเด็กน้อย ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกเหมือนตัวเองอยู่ในโลกในนิทาน โดยการรีโนเวทครั้งใหญ่นี้มีจุดประสงค์เพื่อให้เด็กเติบโตขึ้นท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยสีสันนั่นเอง

สีสันสดใส! โรงเรียนจีนทุ่มทุนรีโนเวทครั้งใหญ่ให้เด็กอยากไปเรียน สีสันสดใส! โรงเรียนจีนทุ่มทุนรีโนเวทครั้งใหญ่ให้เด็กอยากไปเรียน สีสันสดใส! โรงเรียนจีนทุ่มทุนรีโนเวทครั้งใหญ่ให้เด็กอยากไปเรียน สีสันสดใส! โรงเรียนจีนทุ่มทุนรีโนเวทครั้งใหญ่ให้เด็กอยากไปเรียน สีสันสดใส! โรงเรียนจีนทุ่มทุนรีโนเวทครั้งใหญ่ให้เด็กอยากไปเรียน สีสันสดใส! โรงเรียนจีนทุ่มทุนรีโนเวทครั้งใหญ่ให้เด็กอยากไปเรียน สีสันสดใส! โรงเรียนจีนทุ่มทุนรีโนเวทครั้งใหญ่ให้เด็กอยากไปเรียน สีสันสดใส! โรงเรียนจีนทุ่มทุนรีโนเวทครั้งใหญ่ให้เด็กอยากไปเรียน