เครือเบทาโกร กับ ธุรกิจเบทาโกร ช็อป ยอดโตทะลุเป้า

0
428

เครือเบทาโกร กับ ธุรกิจเบทาโกร ช็อป ยอดโตทะลุเป้า จัดกิจกรรมใหญ่ เฮง เฮง แจกโชค 2 ชั้น ปี 4 คืนกำไรลูกค้าเบทาโกร ช็อป สาขานวมินทร์ กรุงเทพฯ

เครือเบทาโกร จัดแคมเปญ เฮง เฮง แจกโชค 2 ชั้น ปี 4 โดยได้รับเกียรติจาก พันตำรวจตรีมโรดม์ ขวัญเมือง สารวัตรป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจนครบาลโคกคราม เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเครือเบทาโกร นำโดย นายอรณพ เพียรศิริภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการค้าส่วนกลาง และ นายวิเชียร หิรัญรัศมีโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ กิจการสาขากรุงเทพฯและปริมณฑล ร่วมจับแจกโชคจากเบทาโกร ช็อป ของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 8 ล้านบาท  ณ เบทาโกร ช็อป สาขา นวมินทร์, กรุงเทพฯ

ดร.ณรงค์ชัย ศรีสันติแสง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจอาหาร  กล่าวว่า “ในปี 2559  ธุรกิจเบทาโกร ช็อป มีผลประกอบการ เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้ว 21 % และคาดว่าจะโตเพิ่มขึ้นอีก 30% ในปี 2560  เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ด้วยดีเสมอมา จึงจัดกิจกรรม“เฮง เฮง แจกโชค โดยจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีนี้เป็นปีที่ 4 ภายใต้ เคมเปญ “ เฮงเฮง แจกโชค 2 ชั้น ปี 4 “ ของรางวัล มูลค่ากว่า 8 ล้านบาท  ระหว่างเดือนกันยายน 2559 – กุมภาพันธ์ 2560 วิธีการร่วมกิจกรรม เพียงซื้อสินค้าในร้าน เบทาโกร ช็อป ครบ 300 บาทขึ้นไป ต่อ ใบเสร็จ รับคูปองลุ้นโชค 1 ใบส่งที่กล่องรับคูปอง เบทาโกร ช็อป ทุกสาขา เพื่อรับโชคถึง 2 ชั้น โดยสามารถติดตามการแจกรางวัลของแต่ละภาค ดังนี้

โชคชั้นที่ 1 ลุ้นรับ รถจักรยานยนต์ รุ่น ยามาฮ่า ฟีโน่  พรีเมี่ยม, สร้อยคอทองคำ และ คูปองเงินสดมูลค่า 300 บาท โดยการจับรางวัลในครั้งที่ 2 เริ่มที่ เมืองพัทยา วันที่ 10 กุมภาพันธ์, ภาคตะวันออกฉียงเหนือ จังหวัดนครราชสีมา วันที่ 14 กุมภาพันธ์, ภาคใต้ จังหวัดนครศรีธรรมราช วันที่ 20 กุมภาพันธ์  ภาคเหนือ พิษณุโลก และกรุงเทพฯ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ศกนี้

โชคชั้นที่ 2 ลูกค้า เบทาโกร ช็อปทั่วประเทศ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถกระบะ โตโยต้า รีโว แคป พรีเมี่ยม ทีอาร์ดี สปอร์ติโว เอ 7 ในการจับรางวัลครั้งสุดท้าย เดือน มีนาคม 2560

ดร.ณรงค์ชัย ยังกล่าวอีกว่า “กิจกรรมนี้นอกจากจะเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าแล้ว ยังเป็นเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และมุ่งมั่นที่จะเลือกสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ พร้อมทั้งพัฒนา ร้านเบทาโกร ช็อป ให้ตอบสนองความต้องการลูกค้าให้มากที่สุด สามารถดูรายชื่อผู้โชคดีกิจกรรม เบทาโกร ช็อป เฮง เฮง แจกโชค 2 ชั้น ปี4 ได้ที่ http://www.betagro.com หรือเฟสบุ้คแฟนเพจ www.facebook.com/BetagroSociety