นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์”

0
690
นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์”

เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 ณ เอ็มเธียเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ แป้ง-ขวัญชนก ทวนวิจิตร ประธาน บริษัท วิงค์ไวท์ พานาเซีย จำกัด ได้จัดงาน “WINK WHITE OF THE YEAR 2016” เพื่อฉลองความสำเร็จพร้อมมอบโล่เกียรติยศ ให้กับตัวแทนผู้จัดจำหน่าย

นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์”

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก ธนอรรถ ตรีธิติธัญ ประธาน บริษัท วิณพา จำกัด, ณัฏฐ์ แซ่ภู่ ผู้จัดการ และ ลักษณา ทองอร่าม รองผู้จัดการ บริษัท วิงค์ไวท์ พานาเซีย จำกัด พร้อมด้วยเหล่าดารานักแสดงมาร่วมงาน อาทิ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ พรีเซนเตอร์แบรนด์วิงค์ไวท์, ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม

ภายในงานยังจัดมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง นิว-จิ๋ว, รุจ เดอร์ สตาร์ โดยมี อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และ ดาด้า-วรินดา เขียวสลับ รับหน้าที่พิธีกร

นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์”

แป้ง-ขวัญชนก ทวนวิจิตร ประธาน บริษัท วิงค์ไวท์ พานาเซีย จำกัด กล่าวว่า “ด้วยที่แป้งอายุน้อย แต่ก็ภูมิใจค่ะที่สมาชิกทุกๆคนที่มา ณ ที่นี้และที่ไม่ได้มาอีกหลายพันท่านให้โอกาสแป้ง ทำให้แป้งมีกำลังใจพร้อมกับสู้คิดค้นหาผลิตภัณฑ์ดี ๆ ออกมาจำหน่าย กว่าจะก้าวมาถึงตรงนี้ได้ก็ใช้เวลา  5 ปี โดยมีตัวแทนที่น่ารักร่วม 10,000 ชีวิต เคียงข้าง ลุยและบุกมาด้วยกันด้วยพลังความสามัคคี  แป้งไม่เคยลืมว่าแป้งมาจากไหน แป้งไม่เคยลืมว่าจุดมุ่งหมายของแป้งคืออะไร แป้งจึงอยากแบ่งปันความสุข รอยยิ้ม อยากให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น แป้งจึงจัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อขอบคุณและเป็นขวัญกำลังใจ และอยากให้ตัวแทนก้าวไปด้วยกันอย่างเข้มแข็งค่ะ โดยที่เราจะไม่ทอดทิ้งกันขอเพียงแค่คุณมีความตั้งใจและพร้อมลุยไปกับเรา การลงทุน 300 บาทดูเหมือนมากสำหรับหลายๆคน แต่ถ้าคุณมีความตั้งใจจริงลองก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสมาชิกครอบครัวเราซิคะ เงินหลักร้อยจะเปลี่ยนให้ชีวิตคุณมีเงินเพิ่มขึ้นตามที่คุณขยัน ซึ่งตัวแทนของแป้งทำสำเร็จมาแล้วร่วมหมื่นชีวิต แป้งอยากเห็นคนไทยมีชีวิตที่ดีขึ้นค่ะ”

แป้ง ขวัญชนก ทวนวิจิตร ที่เริ่มต้นจากลูกชาวนา เลี้ยงวัว จังหวัดลพบุรี ต้องหารายได้ระหว่างเรียนซึ่งตอนนั้น จึงคิดนำสบู่มาขายตามตลาดออนไลท์ ด้วยเงินทุนจากเงินกู้ยืมเรียนเพื่อการศึกษา เดือนละ 1,600 บาท จดส่งสบู่ให้ลูกค้าผ่านไปรษณีย์ไทย แล้วมียอดขายมากขึ้น จนกลายเป็นธุรกิจเติบโต ขยายตลาดมาถึง อินโดนีเชีย ส่งขายผลิตภัณฑ์ความงามไปกว่า 2 ล้านชิ้นต่อปี สร้างรายได้ 400 ล้านบาท ด้วยวัยเพียง 25 ปี

WINK WHITE เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นนำของเมืองไทยและต่างประเทศ โดยเฉพาะในประเทศอินโดนีเชีย ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยมากส่วนแบ่งการตลาดต่างประเทศถึง 10% และภายในประเทศ 30% เรียกได้ว่า เป็นที่ยอมรับจากต่างประเทศเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ WINK WHITE ได้รับการรับรองอนุญาติให้ใช้เครื่องหมาย “ฮาลาล” ซึ่งเป็นเครื่องหมายของอาหารที่ปราศจากส่วนประกอบของสุกร ทำให้ชาวมุสลิมสามารถทานได้หายห่วง

นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์” นิว-จิ๋ว จัดเต็ม! ขนเพลงฮิต ขึ้นเวที “วิงค์ไวท์”